HƯỚNG DẪN THANH TOÁN KHI ĐẶT MUA SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM TẠI HƯƠNG HÀ

Chào Quý khách hàng!

Hướng dẫn thanh toán – bài viết nhằm giúp quý khách hiểu rõ cách thức thanh toán. Từ đó tìm ra được cách thanh toán riêng cho mình sao cho hợp lý nhất. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng trong việc mua và thanh toán tiền hàng hóa, Siquanaotreem hỗ trợ tối đa bằng cách đa dạng phương thức thanh toán giúp cho Quý khách hàng có những cách thanh toán phù hợp, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty, thanh toán cho nhân viên giao hàng khi hàng được chuyển đến tận nhà của quý khách, thanh toán tại văn phòng công ty, thanh toán qua nhà xe ( Chành xe ) quen…

QUY TRÌNH ĐẶT CỌC VÀ THANH TOÁN KHI MUA SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM TẠI HƯƠNG HÀ

Quy định đặt cọc và thanh toán khi đặt mua sỉ tại Hương Hà:

– Đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi ký kết hợp đồng.

– Thanh toán nốt 50% giá trị đơn hàng còn lại ngay sau khi giao hàng, nhận được giấy tờ, hàng hóa theo thỏa thuận 2 bên.

Khi quý khách đặt mua sỉ tại Hương Hà, quý khách có thể chọn các hình thức thanh toán sau:

CÁCH 1: CHUYỂN KHOẢN QUA NHÂN HÀNG:

Đây là cách mà Quý khách hàng ở các TỈNH THÀNH XA hoặc khách hàng ở NƯỚC NGOÀI thường dùng thanh toán khi mua hàng hay đặt hàng may gia công tại Siquanaotreem.vn

Các ngân hàng mà quý khách có thể thanh toán.

– Ngân Hàng Vietcombank:

Tài khoản số: 0851000021951 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Thành, Hà Nội

Chủ tài khoản: Tạ Thị Hương

– Ngân Hàng Agribank:

Tài khoản số: 2204205246846 Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hồng Hà

CÁCH 2: THANH TOÁN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG

Quý khách có thể đến văn phòng của chúng tôi để thanh toán tiền mặt trước khi nhận hàng. (Vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết). Hoặc nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ và hẹn khách hàng thời gian, địa điểm thu tiền ngay sau khi bàn giao hàng. Hình thức này chỉ áp dụng trong địa bàn nội thành Hà Nội.

CÁCH 3: THANH TOÁN TRỰC TIẾP VỚI NHÂN VIÊN GIAO HÀNG (SHIP COD – THU HỘ TẠI NHÀ)

Đây là cách thanh toán mà khách hàng LẦN ĐẦU TIÊN MUA HÀNG thường hay áp dụng. Lợi thế của cách thanh toán này là Quý khách hàng có thể KIỂM TRA HÀNG HÓA trước khi thanh toán. Tuy nhiên, cách này có một nhược điểm là chi phí thu hộ cao nên khách hàng cũ không chọn phương án thanh toán này.