MAY GIA CÔNG THEO MẪU THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Nhằm có thể đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, sáng tạo của tất cả quý khách hàng, Xưởng may Hương Hà với dịch vụ may gia công từ a đến z, và nhận làm cả với số lượng ít. Với các bạn không am hiểu về ngành may mặc cũng không sao

Xưởng may quần áo trẻ em sỉ toàn quốc
Xưởng may quần áo trẻ em sỉ toàn quốc

– Các bạn đang có ý tưởng về mẫu thiết kế quần áo nào đó

– Các bạn thích một mẫu nào đó và đang muốn sản xuất để phân phối sỉ hay bán lẻ ra thị trường

– Các bạn đang tìm kiếm một đối tác kinh doanh lâu dài, có thể đáp ứng mọi nhu cầu may mặc

– Bạn đang tìm kiếm mẫu vải – Hãy để chúng tôi tìm kiếm thay bạn

– Bạn đang muốn cắt rập và lên mẫu mà bạn thích – Hương Hà có thể đảm nhận việc đó

– Bạn muốn bán sản phẩm đó ra thị trường – Hương Hà cũng có thể đồng hành cùng bạn

Và còn nhiều lý do khác nữa, Hãy đừng ngần ngại liên hệ với Hương Hà để được hỗ trợ tốt nhất. 

TẠI SAO NÊN ĐẶT MAY GIA CÔNG TẠI XƯỞNG MAY CỦA SIQUANAOTREEM 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, hệ thống máy móc hiện đại từ khâu lên rập, cắt hàng, lên chuyền may với đội ngũ nhân viên lành nghề và hơn hết là nguồn cung cấp vải, đặt dệt tận gốc. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về may mặc cho quý khách hàng từ khâu phụ liệu.

►Hệ thống xưởng may của Siquanaotreem lớn với 10 phân xưởng may nên sản xuất được những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian rất ngắn, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

►Đội ngũ KCS ở nhà máy được huấn luyện bài bản về các tiêu chuẩn sản xuất hàng xuất khẩu nên những sản phẩm thành phẩm sau khi xuất xưởng rất chuẩn về thông số kĩ thuật và các thông số an toàn khác. Đảm bảo hàng sản xuất ra chất lượng hơn như mong đợi.

►Đội ngũ công nhân lành nghề được huấn luyện bài bản nên tay nghề rất chuẩn và sẵn sàng sản xuất những sản phẩm khó nhất như: đầm Voan, đầm dự tiệc cho các thiên thần….

Địa chỉ mua sỉ quần áo trẻ em Hà Nội
Địa chỉ mua sỉ quần áo trẻ em Hà Nội

►Sản xuất đúng theo tiêu chuẩn xuất khẩu EU nên đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

►Hỗ trợ khách hàng hơn 1000 mẫu thiết kế có sẵn, các thiết kế luôn theo sát với xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới.

Siquanaotreem luôn có chính sách hỗ trợ cho khách hàng đặt hàng với số lượng nhỏ từ 500 sản phẩm.

►Hỗ trợ cho các anh/chị lần đầu tiên đặt hàng mà không biết bắt đầu từ đâu? Siquanaotreem sẽ tư vấn mọi thứ cho anh/chị từ khâu chọn chất liệu vải, họa tiết, đến những thiết kế hot nhất trên thị trường…Tùy vào nhu cầu của anh/chị. Anh/ chị chỉ cần cho Siquanaotreem biết sản phẩm của anh/chị tầm bao nhiêu tiền, hàng thường hay cao cấp là chúng tôi sẽ có giải pháp chuyên nghiệp cho anh/chị.

QUY TRÌNH MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO TRẺ EM TẠI XƯỞNG MAY HƯƠNG HÀ

– Mẫu: Chúng tôi nhận mẫu từ quý khách hàng (Có thể là sản phẩm mẫu, hình mẫu hoặc bạn chỉ cần có ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế dùm bạn… )

– Báo giá: Sau khi nhận yêu cầu từ quý khách hàng chúng tôi sẽ tính toán và báo giá tốt nhất cho quý khách cùng với tiến độ theo số lượng quý khách yêu cầu.

– Ký hợp đồng và tiến hành may mẫu thử: Sau khi chốt giá, quý khách hàng đặt cọc may mẫu (Tiền may mẫu sẽ được trừ vào đơn hàng )

– May hàng loạt: Sau khi duyệt mẫu, quý khách đặt cọc cho Hương Hà 50% giá trị đơn hàng. Xưởng may sẽ tiến hành may hàng loạt và giao hàng đúng hẹn cho quý khách

Tóm tắt quy trình: MẪU => BÁO GIÁ => OK => KÝ HỢP ĐỒNG VÀ CỌC MAY MẪU THỬ => OK => CỌC 50% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG => MAY HÀNG LOẠT => GIAO HÀNG VÀ NGHIỆM THU

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA TỔNG KHO SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM HƯƠNG HÀ

Bán buôn quần áo trẻ em
Bán buôn quần áo trẻ em
Sỉ quần áo trẻ em đẹp
Sỉ quần áo trẻ em đẹp
Xưởng may quần áo trẻ em Hà Nội
Xưởng may quần áo trẻ em Hà Nội
Xưởng sản xuất quần áo trẻ em giá sỉ
Xưởng sản xuất quần áo trẻ em giá sỉ